Ý tưởng thiết kế nội thất cho người vô gia cư

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tượng người vô gia cư đã mang đến những góc nhìn đầy ý nghĩa trong thiết kế nội thất. Trong đó, một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời trong mẫu thiết kế nội thất dành không gian cho người vô gia cư sau đây.

Cấu trúc mái vòm đúc sẵn cung cấp một mức độ riêng tư cao. Vừa làm vách ngăn, vừa tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt.
Một tán vải tùy chọn có thể được sử dụng để che các lỗ hở, giúp tăng sự riêng tư.

Các vách được thiết kế để trượt lên trên một phân vùng vách thạch cao tiêu chuẩn, cung cấp kết nối điện. Đèn lõm được tích hợp vào bên ngoài của mỗi khu vực phòng. Cung cấp ánh sáng dịu vào ban đêm.

Mỗi phòng đều có tủ quần áo có khóa, ổ cắm điện tiêu chuẩn và khung cho giường đôi

Sự tiện lợi của không gian

Thiết kế yêu cầu sử dụng các tấm bề ​​mặt rắn.  Ván ép bạch dương sẽ được sử dụng cho cửa tủ quần áo. Cùng với đó, bề mặt rắn thấp và chống trầy xước và các điểm nhấn bằng gỗ mang lại cho mẫu thiết kế mang một đặc tính dân cư riêng.

Khung ngoài được thiết kế để có thể thu gọn, giúp chúng dễ dàng gấp gọn cất giữ và vận chuyển. Một chiếc xe tải 16m thông thường có thể chứa tới 32 chiếc khung.

Khu vực ngủ và tủ quần áo là mối quan tâm hàng đầu của các cá nhân. Vì vậy, khu vực này được chèn thêm vật liệu bằng kim loại tấm và thanh thép.
Không gian cũng được thiết kế để có thể thu gọn để có thể dễ dàng lưu trữ và vận chuyển.

Ý tưởng thiết kế này mang đến một giá trị mới cho cộng đồng và cả lĩnh vực thiết kế. Khi lượng người vô gia cư không ngừng tăng lên thì giải pháp không gian sẽ có thể giải quyết được những vấn đề tồn đọng của xã hội. Thiết lập một nền tảng nhân sinh mang tính cống hiến cao cho ngành thiết kế nội thất.

Dezeen

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon