Đón Noel bên thềm nhà kính Bắc Cực

5/5 - (1 bình chọn)

Thử tưởng tượng bạn đang ngã lưng tìm sao giữa một bầu trời đầy tuyết. Hoặc thong dong thách thức gió đông với ánh mắt thật ngông khi nhìn thẳng mọi vật bên ngoài vách kính trong. Mọi thứ bạn đều nắm bắt được ngay cả khi ngủ nhưng vẫn cảm thấy an yên. Đó là một giấc mộng dài bên thềm nhà kính với nội thất tinh gọn đặt giữa mùa Noel ấm áp. Ý tưởng thiết lập không gian nội thất với khung kính sau đây chắc chắn khiến bạn muốn xách balo lên và ghé ngay vào thế giới riêng của Concept.

Kính bên ngoài của nó có chức năng sưởi ấm và giữ ấm. Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời dưới 0, nó có thể đảm bảo rằng cảnh quan không bị ảnh hưởng bởi sương giá và tuyết.

Mỗi phòng riêng biệt được trang bị giường đôi, nhà bếp, phòng tắm và phòng tắm hơi riêng.

Và đặt phòng ngủ ở trung tâm của kính. Để nó có tầm nhìn rộng 180 độ, bạn có thể tận hưởng cực quang nhảy múa trên giường và mang lại trải nghiệm lưu trú khó quên.

Sở hữu một không gian sống hết sức tuyệt vời giữa những vùng trời xanh mát. Đặt biệt, với khoảng thời gian chào đón giáng sinh và nhìn những bông tuyết rơi trước thềm của ngôi nhà độc đáo này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn cũng có thể tự lên concept về không gian sống của mình theo lối thiết kế này.

Decomyplace

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon