METRONOITHAT – Chúng tôi là ai?

Ra đời từ năm 2015, METRONOITHAT mang trên mình sứ mệnh đem đến những đồ nội thất đẹp tinh tế, hiện đại, đón đầu xu hướng mới với giá thành hợp lý và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Metro trong tiếng Việt mang nghĩa là tàu điện. Tàu điện là phương tiện công cộng không còn xa lạ gì đối với xã hội nhờ vào sự nhanh chóng và tiện lợi nó mang đến. Đây cũng chính  là thông điệp mà METRONOITHAT muốn truyền tải đến khách hàng. METRONOITHAT mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm nội thất một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất, đảm bảo đúng “GU” thẩm mỹ của khách hàng.

METRONOITHAT phát triển theo 02 lĩnh vực chính nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng:

  • Tư vấn, sản xuất và lắt đặt nội thất theo các Gói COMBO nội thất
  • Bán các sản phẩm nội thất được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

TẠI SAO CHỌN METRONOITHAT?

METRONOITHAT có nhà máy sản xuất hiện đại, chúng tôi tự tay tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn với chi phí tốt nhất, để tất cả khách hàng của Metro Nội thất đều có cơ hội trải nghiệm không gian sống đẳng cấp.

3 tiêu chí của Metronoithat:

Thiết kế tối ưu

  • Mang đến những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi

  • Nội thất được thiết kế giúp tối ưu diện tích căn hộ, đặc biệt là những căn hộ vừa và nhỏ.

  • Sở hữu các giải pháp thiết kế tinh tế giúp khai thác tối đa công năng sử dụng

  • Các dịch vụ, thi công thiết kế trọn gói với chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý dành cho tất cả các gói dịch vụ.

An toàn – Thân thiện môi trường

Nguyên liệu sản xuất nội thất là gỗ nhập khẩu 100%, đảm bảo an toàn với sức khỏe, có chứng nhận gỗ tốt không độc hại. Đặc biệt, sử dụng bao bì giấy đóng gói sản phẩm, không gây ô nhiễm môi trường.

Chất lượng – Uy tín

Sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng Metronoithat với quy trình tiên tiến, công nghệ hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề cao. Uy tín là giá trị hàng đầu tại Metronoithat, chúng tôi có những chính sách đổi trả, chính sách bảo hành sản phẩm đảm bảo 100% quyền lợi cho khách hàng.