Chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt

Đánh giá bài viết

Chính sách vận chuyển

Đơn hàng có giá trị trên 10 triệu:

  • METRO Nội Thất miễn phí giao hàng & lắp đặt tại tất cả quận huyện nội thành TP.HCM, TP. Thủ Đức, TP. Dĩ An và một số khu vực tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.
  • Các đơn hàng ngoài phạm vi nêu trên, phí vận chuyển sẽ được dựa trên giá trị đơn hàng và địa chỉ giao hàng cụ thể.

Đơn hàng có giá trị dưới 10 triệu:

  • Phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và METRO Nội Thất dựa trên giá trị đơn hàng và địa chỉ giao hàng cụ thể.

Thời điểm giao nhận

  • Khách hàng có thể yêu cầu thời gian nhận hàng cụ thể theo mong muốn trong thời gian giao hàng: 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7, không tính chủ nhật và các ngày lễ, tết.
  • Nếu khách hàng không yêu cầu về thời gian vận chuyển cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 48h từ khi đơn hàng được đặt cọc.
  • Trước khi giao hàng, METRO Nội Thất sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thời điểm giao hàng. Sau đó, METRO Nội Thất sẽ tiến hàng giao hàng vào thời gian đã thống nhất.
  • Khách hàng vui lòng sắp xếp thời gian nhận hàng theo thỏa thuận. Nếu quý khách có việc bận đột xuất, không thể nhận hàng theo lịch nhận hàng, METRO Nội Thất sẽ sắp xếp giao hàng lại cho khách hàng tối đa là một lần.

LƯU Ý: Khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với hợp đồng, phiếu bảo hành trước khi nhận. Trường hợp khách hàng nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, METRO Nội Thất chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo Chính sách đổi – trả hàng và Chính sách Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Chính sách lắp đặt

METRO Nội Thất miễn phí lắp đặt đối với mọi đơn hàng và chỉ lắp đặt các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn sản phẩm của METRO Nội Thất. METRO Nội Thất không lắp đặt theo yêu cầu riêng của quý khách hàng như khoan tường, cắt, đục tường, gắn sản phẩm lên tường,… 

METRO Nội Thất cam kết:

  • Hàng hóa giữ đúng nguyên trạng như khi khách hàng đặt mua.
  • Lắp đặt chuẩn xác, nhanh gọn, đảm bảo hoàn thiện đẹp, đúng với thiết kế.
  • Kết thúc quá trình lắp đặt, việc dọn dẹp và vệ sinh khu vực được thực hiện chu đáo, đảm bảo trả lại không gian gọn gàng và sự hài lòng cho khách hàng.

LƯU Ý: Khách hàng sẽ phải chịu tất cả các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi mình sinh sống như việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy…

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon