Tủ bếp chữ I khiến không gian đẹp mê li

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều gia chủ vẫn rất băn khoăn trong việc nên thiết kế và lựa chọn tủ bếp chữ I hay chữ L. Tuy nhiên, tùy vào kích thước không gian bếp cũng như nhu cầu sử dụng. Gia chủ nên xác định đúng được loại tủ bếp cần thiết để tiết kiệm chi phí đầu tư. Cũng như có được một tạo hình bếp đẹp. Với những không gian bếp tương đối hẹp, gia chủ nên chọn mẫu tủ bếp chữ I là thích hợp nhất. Sau đây là những gợi ý về các mẫu bếp chữ I mới lạ và cực kỳ nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện ích sử dụng.

Kệ bếp hình chữ I không ngốn quá nhiều diện tích. Bạn có thể mở rộng và thu gọn kệ bếp theo sở thích và nhu cầu của gia đình mình.
Bạn có thể thu gọn bếp kệ về kích thước phù hợp với căn hộ/ngôi nhà của mình.
Kệ bếp chữ I giúp không gian của bạn thêm rộng rãi, gọn gàng.
Một điểm cộng với kệ bếp chữ I là hệ thống ống nước và thoát nước được thực hiện khá đơn giản. Căn hộ này có nhà bếp và phòng tắm được bố trí thông suốt.
Nếu không muốn bố trí tủ bếp thì bạn có thể bố trí những chiếc giá để đồ như thế này.
Những chiếc giá nằm song song tạo không gian thoáng, rộng cho gian bếp của bạn.
Bố trí tủ lạnh liền với kệ bếp cũng là cách hay để bạn tiết kiệm không gian.
Nhiều chủ nhà không còn lựa chọn những chiếc tủ bếp lớn cho gian bếp nhà mình. Thay vào đó, họ sử dụng những chiếc giá để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, giúp không gian trở nên thoáng, rộng rãi hơn.
Tường bếp với họa tiết cẩm thạch giúp gian bếp hình chữ I thêm nổi bật và tinh tế.
Kệ bếp hình chữ I là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho căn hộ có diện tích nhỏ. Bạn có thể bố trí ngay bàn ăn hoặc bàn uống nước gần kệ bếp.

Emdep

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon