Mẫu đá ốp tường mang tinh túy cho năm Canh Tý 2020

5/5 - (1 bình chọn)

Đá ốp tường không chỉ là một vật phẩm trang trí mang đến một không gian sống đầy thẩm mỹ. Mà xét đến góc độ phong thủy, đá ốp tường cũng có vai trò riêng của nó. Đón đầu xu hướng trang trí nội thất năm 2020. Những mẫu đá ốp tường sau đây chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị cho không gian sống của bạn.

Xem thêm các vật phẩm trang trí độc đáo năm 2020

Đá ốp tường xếp chồng

Đơn giản nhất chính là vẻ đẹp ấn tượng nhất. Chỉ đơn thuần sử dụng những viên đá ốp tường phòng khách sáng màu xếp chồng lên nhau. Căn phòng mang cảm giác sáng sủa, thoáng đãng, giản dị, mộc mạc. Và rất gần gũi.

Sử dụng đá ốp tường bảng to

Căn phòng thứ hai mang cảm giác “hoang dã” hơn với những viên đá to bản hơn. Kết hợp cùng với những chi tiết như lò sưởi, bàn uống nước từ thân cây. Căn phòng vừa thoáng mát, đủ sáng vào những ngày hè. Lại đảm bảo ấm áp trong những ngày đông.

Đá ốp tường truyền thống

Khác với hai ý tưởng trên, căn phòng thứ 3 mang đến vẻ sang trọng. Có phần “nền nếp” hơn với những viên đá ốp tường phòng khách cắt theo khối gọn ghẽ, vuông vức. Kết hợp cùng với bộ bàn ghế vuông vắn rất “ăn rơ”.

Đá ốp tường thô

Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một không gian phòng khách sang trọng. Nhưng “mềm mại” hơn với bức tường đá không quá phẳng. Bộ bàn ghế với những nét mềm. Sự tương phản giữa gam màu của bàn ghế với không gian xung quanh tạo nên điểm nhấn đặc biệt.
Rõ ràng, là một chất liệu thiên nhiên, mang sẵn trong mình sự “hoang dã”. Tường đá phòng khách sẽ phù hợp với những không gian thoáng. Đồng thời hết mực gần gũi với thiên nhiên như thế này.

Sử dụng đá ốp tường lớn với kích thước khác nhau

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là tường đá không thể phù hợp với những không gian cực kì sang trọng và đẳng cấp. Những viên đá lớn, gồ ghề khi kết hợp với bộ bàn ghế vuông vức. Sẽ tạo nên sự hài hòa vừa phải.
Căn phòng này chính là ví dụ hoàn hảo cho vẻ đẹp “hoang dã sang trọng”. Bức tường đá gồ ghề kết hợp cùng bộ bàn ghế da cao cấp. Tạo nên một tổng thể phóng khoáng, ấn tượng.
Đây là một ý tưởng đá ốp tường phòng khách mang đậm tính truyền thống. Tường đá được ốp bên trên lò sưởi. Với bộ bàn ghế mang thiết kế cổ điển. Chắc hẳn là không gian sum họp in đậm trong tâm trí nhiều người.

Đá ốp tường nhân tạo

Nếu bức tường đá quá vuông vắn. Bạn có thể “mềm hóa” bằng cách lựa chọn bộ bàn ghế với những nét tròn nhiều hơn. Với ý tưởng này, tường đá xám đậm tạo nên sự tương phản. Tôn lên bộ bàn ghế sáng màu ở trung tâm.
Thông thường, bạn có thể sử dụng tường đá làm “điểm tựa” cho bộ sofa. Hoặc ở phía đối diện của sofa. Nhưng căn phòng này đã chứng minh điều ngược lại. Tường đá có thể phù hợp với nhiều hướng khác nhau trong căn phòng.

Đá ốp tường lồi lõm

Nếu bạn là con người yêu thích sự phá cách, sống động. Tường đá vẫn có thể là sự lựa chọn lí tưởng. Bằng cách sử dụng các phiến đá có phần phá cách, “lồi lõm”. Kết hợp cùng với bộ bàn ghế ấn tượng và màu thảm nổi bật. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái “thể hiện cá tính”.
Ý tưởng trang trí này mang đến sự “sặc sỡ vừa đủ”. Trên nền không gian sáng của căn phòng. Những chiếc gối ôm màu sắc tạo nên điểm nhấn cho cả căn phòng.

Eva

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon