5 món đồ lột xác nhà bạn thành khách sạn 5 sao

Việc bố trí, lắp đặt nội thất một cách hài hòa và tiện nghi luôn mang lại giá trị sức khỏe cùng tinh thần sảng khoái. Chính ở diện mạo trang hoàng nội thất bên trong và chất view tuyệt vời bên ngoài đã khẳng định đẳng cấp của những khách sạn 5 sao. Vậy thì, tại sao không biến không gian sống tuyệt vời ấy gắn liền với tổ ấm của bạn. Chỉ với 5 món đồ đơn giản, dễ tìm này. Bạn cũng đã tự tạo cảm xúc mới ngay chính tại nhà của mình.

1. Áo choàng tắm

Áo choàng tắm thoải mái và sang trọng này là một trong những món đồ có trong khách sạn. Mặc áo choàng tắm và thưởng thức ly rượu vang như thể bạn đang ở căn nhà sang trọng vậy.

2. Thiết bị thông minh

Thiết bị thông minh hiện có sẵn tại một số khách sạn năm sao. Và chắc chắn sẽ đưa ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, bật và tắt các thiết bị. Và phát nhạc bằng điều khiển giọng nói.

3. Rèm cửa

Một phòng khách sạn chắc chắn sẽ có rèm cửa! Tại sao bạn không sắm rèm cửa cho ngôi nhà để tránh bị ánh nắng mặt trời chiếu vào mắt. Ngay cả trong những ngày cuối tuần bạn không muốn thức dậy sớm.

4. Ga trải giường sang trọng

Chúng ta dành 1/3 ngày để ngủ vì vậy bạn đừng ngại chi tiền mua ga trải giường. Bạn hãy chọn những tấm lụa mềm tương tự như những tấm lụa trong phòng khách sạn 5 sao. Đồng thời, loại bỏ những tấm ga trải giường có họa tiết hoạt hình kỳ lạ mà bạn dùng trước đây. Chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ tăng lên và hạnh phúc của bạn cũng vậy!

5. Tranh treo tường

Khách sạn 5 sao không thể thiếu tranh treo tường trong phòng. Treo tranh tường nghệ thuật, chọn màu sắc tranh phù hợp với nội thất của căn phòng là bạn sẽ có một phòng khách sạn 5 sao trong chính ngôi nhà của mình!

Emdep

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon