Top đèn không dây cáp tinh giản nhưng sang trọng và tiết kiệm không gian

Đèn luôn là một vật dụng cần thiết để tạo điểm nhấn trang trí và ánh sáng sang trọng trong nhà. Sở hữu một hệ đèn phù hợp với tổng thể nội thất càng tạo đà cân bằng cho không gian sống. Vì vậy, bộ sưu tập đèn tinh giản dưới đây sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới cho ý tưởng của bạn.

Với thiết kế theo tinh thần tối giản và tích hợp công nghệ tiên tiến vào thiết bị chiếu sáng. BST đèn mới nhất không chỉ mang đến những hình thức thẩm mỹ hiệu quả. Mà còn mở rộng khả năng sử dụng linh hoạt cho sản phẩm.

BST đèn không dây cáp được thiết kế  đặc trưng bởi đường nét tối giản và tính năng động trong giải pháp chiếu sáng. Bằng cách loại bỏ bộ phận dây cắm mà sản phẩm có thể tuỳ biến linh hoạt trong không gian. Nhờ đó giải quyết được nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với nhiều phom dáng và câu chuyện thiết kế riêng biệt như giọt nước, đồng hồ cát,… NTK cho rằng đây là một cách truyền đạt mới đến người tiêu dùng về sự hiện diện của thời gian và không gian. Mỗi sản phẩm trong BST đèn đều sở hữu bề mặt hoàn thiện mịn. Chất liệu mờ và hướng đến khả năng ứng dụng cho nhiều loại hình công việc và cho cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời.

Elledecoration

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon