Top 40 mẫu nội thất phòng ngủ đầy xinh yêu và sang trọng

Với những nữ gia chủ yêu thích sự tinh tế và muốn phát triển không gian phòng ngủ theo một hướng sáng tạo, thanh xuân. Những mẫu phòng ngủ sinh động với tone màu Pastel sau đây sẽ mang lại những trải nghiệm đầy thú vị.

Nội thất phòng ngủ này mang đến một không gian cực kỳ dịu nhẹ. Điểm nhấn khung giường màu cam mang đến cảm giác cân đối với những hệ trang trí tổng thể.
Nội thất phòng ngủ phù hợp thiết lập không gian này với sự hấp dẫn hiện đại.
Một thiết kế truyền thống rất phù hợp với bảng màu hiện đại. Thảm có diện tích lớn, với các hoa văn hình học bắt mắt và thêm độ tương phản với các bề mặt bóng mượt bao quanh nó.
Lựa chọn khung giường bọc da mang lại cho đồ nội thất hiện đại một cái nhìn cổ điển.
Phòng ngủ này kết hợp các lớp vải và bọc bên cạnh các kim loại ấn tượng như nghệ thuật treo tường và đèn treo tuyệt đẹp.
Một chiến lược màu sắc thiết kế chuyển tiếp liên quan đến bảng màu lấy cảm hứng từ cổ điển. Ở đây, các điểm nhấn màu teal và màu hổ phách phản ánh một lựa chọn màu sắc nội thất phổ biến trong những năm 1960. Những sắc thái đáng yêu này đã được hiện diện trong phòng ngủ kiểu dáng đẹp.

Một ví dụ điển hình về phòng ngủ với những màu sắc táo bạo. Phòng ngủ này kết hợp các đường nét với các điểm nhấn kim loại của Art Deco

Một trong những yếu tố nổi bật trong không gian này là ghế bọc – nút bập bênh trên đầu giường và tựa lưng xếp li trên ghế thể hiện sự sang trọng cổ điển.
Giường và ghế bành có nút liên kết ấm cúng tạo ra một tầm ảnh hưởng ấn tượng để đưa không gian này trở lại với phong cách hiện đại.

Nhưng sự đơn giản không phải lúc nào cũng là câu trả lời duy nhất. Phòng ngủ này sử dụng ngoạn mục các chi tiết trang trí độc đáo. Như ngăn kéo  và khung gương. Các đường cong nhấp nhô của đèn chùm thể hiện sự sang trọng và kịch tính của không gian sáng tạo này .

Phòng ngủ này có một sự khởi đầu mạnh mẽ từ các chủ đề tiêu chuẩn với màu xám, da và màu đen mờ.
Không gian này sử dụng các đường phào chỉ. Cho phép các chi tiết tinh tế họa lên như tác phẩm nghệ thuật và đèn frond cọ để thu hút sự chú ý.

Tấm thảm, bức tường làm điểm nhấn và rèm cửa tạo thêm chiều sâu cho bảng màu của họa tiết sinh động cùng màu sắc dịu nhẹ.
Phòng ngủ chuyển tiếp này toát lên sự sang trọng. Lớp hoàn thiện ngọc trai và các lớp vải dệt phong phú mang đến cho không gian này một chất lượng sang trọng gắn kết các yếu tố trang trí với nhau.
Phòng ngủ này ảnh hưởng phong cách thiết kế Đông Á.
Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một vài điểm nhấn màu sắc có vẻ ít phổ biến. Màu Ruby đỏ là một lựa chọn rất mãnh liệt – sang trọng, đam mê và táo bạo.
Màu xanh pastel là phổ biến trong thiết kế. Nhưng màu xanh coban này là một lựa chọn khác. Sự xuất hiện của nó trên khắp các bộ phận lấy cảm hứng từ truyền thống của căn phòng – như ghế và pouf – mang đến sự đối trọng với đầu giường hiện đại.

Xanh ngọc lục bảo là một màu đặc biệt phù hợp cho chủ đề này – vượt thời gian và thanh lịch. Mẫu phòng này tạo điểm nhấn với các kim loại và màu trung tính rất phổ biến trong nội thất.

Không gian này rất thú vị khi kết hợp các họa tiết zig zag hiện đại với các mẫu da bò mộc mạc. Một tấm thảm cổ với gối in họa tiết sang trọng. Kết quả thật quyến rũ!
Bức tường điểm nhấn và tấm thảm làm việc cùng nhau để xác định giới hạn của không gian ngủ. Được nhấn mạnh bởi một chiếc giường bọc lớn ở trung tâm.
Tấm trang trí làm tăng thêm sự hấp dẫn trang trí cho hầu hết mọi bề mặt của phòng ngủ này – đầu giường bọc nệm lớn.
Phòng ngủ này giữ cho mọi thứ đặc biệt đơn giản. Với đầu giường bọc nệm, tường có điểm nhấn tinh tế.
Đèn mặt dây chuyền tối giản, bàn bên tối giản, tác phẩm nghệ thuật cổ điển và bức tường tạo điểm nhấn cổ điển. Mọi thứ làm phòng ngủ này cho thấy các yếu tố từ hai chủ đề hoàn toàn khác nhau.
Một ví dụ ngoạn mục của phong cách chuyển tiếp cao cấp. Phòng ngủ này đánh cắp sự nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên với các tấm tường được nhân đôi và đèn chùm pha lê.

Phòng ngủ này phát triển một sự tiện nghi nhất định. Đặc biệt là về không gian hoạch định của chiếc kệ, khu vực đọc sách.
Không gian đẹp này được quản lý cẩn thận để tạo ra sự cân bằng lý tưởng giữa cổ điển và đương đại, sang trọng.
Mọi khía cạnh trang trí đều cảm thấy xa hoa trong khi trung tâm của căn phòng – chiếc giường – duy trì một sự tương phản nổi bật của sự đơn giản.
Và cuối cùng, một cái nhìn thoáng qua về một phòng ngủ đáng yêu từ trên cao. Phong cách này là tuyệt vời cho không gian nhỏ nhờ đặc tính sắp xếp hợp lý của nó. Nhưng cũng có quy mô tốt cho các phòng rộng rãi vì tính linh hoạt vốn có.

Home-designing

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon