Mẫu giường sắt với thiết kế tinh tế cho không gian hẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Giường sắt luôn mang đến những cảm giác thanh mảnh nhưng đầy tính nghệ thuật cho không gian. Vừa tạo hình trang trí, vừa mang đến những ý niệm mới mẻ trong nghệ thuật nhà ở và cả yếu tố tiết kiệm về diện tích, bền đẹp. Chính vì thế, những gia chủ hợp gu với giường sắt sẽ được thỏa mãn với những mẫu giường sắt độc đáo sau đây.

Với những đường cong thú vị đối xứng ở phía đầu – cuối giường. Những khung sắt đầy tính hoa văn này cũng tạo thành điểm nhấn nghệ thuật cho phòng ngủ.
Chút cổ điển pha trộn với những sự sinh động của từng lớp sóng. Khung giường sắt này tạo cảm giác uốn lượn bồng bềnh cực kỳ thú vị.
Kiểu dáng và màu sơn đa dạng đã khiến những mẫu giường sắt thật sự chiếm được cảm tình.

Mỗi chi tiết nhỏ đều mang vào đó cả những ý niệm nghệ thuật tinh tế.
Chính những thiết kế mảnh mai và đơn giản cũng mang lại nhiều giá trị mới cho không gian.
Điều đặc biệt của những mẫu giường ngủ khung sắt chính là kiến tạo những cảm xúc mới cho gia chủ. Phá vỡ giới hạn không gian của phòng ngủ để sáng tạo nhiều hơn vẻ đẹp chức năng mới của nội thất.

Khung giường ngủ sắt này mang đến cảm giác tự do và thoải mái. Kết hợp những vật thể trắng làm điểm nhấn cho nhau hết sức khéo léo.

Nghệ thuật uốn dẻo của sắt qua bàn tay kỹ nghệ. Kết hợp ý tưởng của con người đã phát triển thành một tác phẩm độc đáo của không gian.

Bạn cũng muốn sở hữu một chiếc giường ngủ bằng sắt tinh tế?

Nội thất không hề giới hạn ở những định lượng cứng nhắc của không gian. Mỗi mẫu hình và chất liệu nội thất đều có riêng vai trò của nó. Với những phòng ngủ có yếu tố nghệ thuật và hướng đến sự gọn nhẹ, tinh tế. Mẫu giường sắt sẽ vô cùng thích hợp. Không những kết hợp các họa tiết khéo léo mà còn sử dụng nguyên vật liệu bền theo năm tháng.

Tùy vào nhu cầu tổng thể của căn hộ hoặc nhà phố của bạn. Sự phối trộn đầy đủ các yếu tố tiện ích lẫn nghệ thuật sẽ làm nên một câu chuyện mới cho tổ ấm gia đình. Hãy liên hệ ngay đến Metro Nội Thất nếu bạn yêu thích bất kỳ sản phẩm nội thất nào từ chúng tôi nhé.

Gợi ý giúp bạn một số mẫu giường ngủ bằng gỗ chất lượng, an toàn với sức khỏe và tương thích với mọi căn hộ chung cư, nhà phố. TẠI ĐÂY

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon