Gợi ý cách chọn giấy dán tường

5/5 - (1 bình chọn)

Giấy dán tường hiện nay đang được sử dụng hết sức rộng rãi. Đây không còn là vật dụng che đi những khuyết điểm trong nhà. Mà đã được nhiều gia chủ dùng để làm mới không gian. Thay vì sử dụng đa dạng màu sơn để lột xác nhà bạn. Thì chọn giấy dán tường phù hợp sẽ mang đến tiện ích vừa tiết kiệm, vừa đẹp mắt. Những gợi ý chọn giấy dán tường sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn giấy dán tường.

Bạn có nghĩ rằng, chỉ cần thay đổi một chút, trong một vài giờ dán giấy dán tường mới. Góc trò chuyện của gia đình trở nên ấn tượng hơn. Gợi ý của chúng tôi dành cho bạn chính là lựa chọn những màu sắc, họa tiết mà bạn yêu thích. Đặc biệt là trong khoảng kích thước cỡ lớn, màu sắc đậm nét. Không gian trò chuyện như rộng rãi và bắt mắt hơn.
Nếu có thể, hãy lựa chọn màu nền tối cho giấy dán tường. Những bông hoa xinh xắn được in dạng 3D sẽ giúp không gian nhỏ thêm rộng hơn, đẹp hơn nhiều. So với cách sơn tường thông thường.
Bức tường đầu giường sẽ làm nên dấu ấn tuyệt đẹp, đáng yêu và ngọt ngào cho không gian nghỉ ngơi bằng việc dán giấy dán tường. Giấy dán hình hoa hồng là một trong những gợi ý giúp phòng ngủ đẹp hơn.
Hình giấy dán tường với màu trầm ấm, nhẹ nhàng thường được những người yêu thích phong cách cổ điển hay đồng quê lựa chọn. Một không gian ăn uống chọn lựa bộ bàn ghế màu tối sẽ thích hợp để bạn “cài” thêm giấy dán tường hình hoa ngay cạnh.
Bức tường với nhiều loại hoa, nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp không gian đẹp như một bức tranh.
Không gian sẽ bừng sáng, duyên dáng và ấn tượng hơn nhờ việc khéo léo lựa chọn giấy dán tường.

Nếu muốn thay đổi diện mạo cho một khu vực chức năng nào đó trong nhà. Đừng quên việc chọn lựa giấy dán tường với họa tiết và màu sắc độc lạ. Giấy dán tường luôn là một trong những vật liệu quen thuộc. Được sử dụng khá nhiều trong thiết kế, thi công nhà.

Khi công việc bận rộn, chọn lựa giấy dán tường với màu sắc và họa tiết phù hợp là cách không thể tuyệt vời hơn. Giấy gián tường sẽ mang đến nét đẹp ấn tượng và độc đáo cho căn phòng của bạn.

Theo Decoholic

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon