Đắm mình trong những mẫu nội thất di động thời công nghệ số

Logistics dường như đang dần giao thoa hóa giữa nhu cầu sống và sự tiện ích di chuyển cho con người. Tổng hòa những yếu tố hạn chế về “diện tích bất động sản” cùng thời đại di động trong công nghệ số đã mang đến nhiều sự bứt phá ngoạn mục trong ngành nội thất. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ độc đáo ngay trên chiếc oto đầy sang trọng và lịch lãm dưới đây sẽ mang đến nhiều cảm nhận mới về một không gian sống hiện đại và đầy mê hoặc cho bạn.

Đỉnh cao của ngành thiết kế nội thất và otô kết hợp

Thử hình dung về một chuyến đi hành trình dài ngày, thậm chí vài năm sinh sống hoặc công tác ở những khu vực xa xôi. Bạn có thể thoải mái hưởng thụ và trải nghiệm trong từng khoảnh khắc của mỗi chuyến đi. Bằng một lối dẫn dắt đầy hoạt năng và mang tính di động của nội thất. Chiếc otô kiêm căn hộ di động này đang là trend mới nhất hiện nay.

Bằng sự nâng cấp về ý tưởng cũng như đột phá của công nghệ. Đây chính là trải nghiệm tuyệt vời và đắt giá cho cuộc sống tiện nghi trên mỗi chuyến đi.
Một căn hộ cắm trại trên chiếc Oto với thiết kế sang trọng. Sử dụng những vật liệu nội thất được chọn lọc rất kỹ càng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngách không gian bên trong

Không thể nào hình dung được một chiếc Otô có thể làm nên điều kỳ diệu. Nhìn tổng quan từ thiết kế đến vật liệu được chọn trong “căn hộ di động này”, bạn sẽ muốn sở hữu ngay một mẫu thiết kế tinh tế và hết mực hiện đại.

Mỗi bật cầu thang là những hộc tủ thông minh có cách “giấu đồ” cực kỳ tiện lợi.
Bộ Sofa trắng với bàn gỗ cùng thưởng ngoạn những bức tranh 3D khác nhau ở mỗi khoảnh khắc. Phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn xếp chồng trong cùng 1 concept tính tế, độc đáo.
Góc chụp này làm mờ đi sự bí ẩn trong một chiếc xe 4 bánh.
Khu vực bếp nhỏ gọn với lối bài trí cực kỳ thông minh và tinh tế.
Hệ đèn Leb hay những yếu tố kết hợp hài hòa của nội thất thông minh. Giúp cho nội thất bên trong luôn tìm cách chiêm ngưỡng cảnh sắc bên ngoài.
Phòng tắm và WC vẫn được thiết lập bằng chính những tạo hình cực kỳ thông minh.

Một tạo hình ấn tượng và đáng để hướng đến một xu hướng kết hợp đa ngành, đa lĩnh vực trong nội thất. Căn hộ di động này mang đến nhiều trải nghiệm và sự thú vị về sự thích ứng của tư duy con người. Đặc biệt, nội thất sẽ trở nên đa dụng hơn trong một vai trò của “nhà định vị không gian”. Mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được tinh chỉnh một cách hợp lý nhất qua những ý tưởng hữu thực nhất.

Metro Nội Thất (Tổng Hợp)

Ảnh: Decomyplace

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon