4 giải pháp nội thất căn hộ chung cư không phải ai cũng biết

Combo nội thất căn hộ akari city
5/5 - (1 bình chọn)

Một không gian sống tốt sẽ mang đến một lối sống hoàn mỹ. Vì thế, nhiều người hay nói “Nội Thất là linh hồn của ngôi nhà”. Bởi nội thất là lĩnh vực yêu cầu sự sáng tạo và sự diễn tả cái hồn thiết kế trong ngôi nhà. Vậy, làm nội thất như thế nào mới thật sự phù hợp và thể hiện được mọi điều bạn mong muốn? Cùng METRO Nội Thất tham khảo 4 giải pháp nội thất căn hộ chung cư phù hợp nhất hiện nay nhé

4 lựa chọn tốt nhất cho nội thất căn hộ chung cư

Nhà có nhà to nhà nhỏ, nội thất cũng sẽ có loại này loại kia. Trong lĩnh vực nội thất, có rất nhiều lựa chọn làm nội thất cho bạn. Điển hình là bạn có thể tự tay mua từng món nội thất đặt vào từng góc trong nhà, hoặc bạn có thể nhờ bên thiết kế nội thất hỗ trợ bạn làm nội thất để nhà trông chỉn chu và đẹp hơn. Nhiều sự lựa chọn sẽ gây ra sự phân vân cho bạn. Để biết đâu là lựa chọn phù hợp cho nội thất căn hộ của bạn, hãy tham khảo 4 hình thức làm nội thất phổ biến nhất cho căn hộ dưới đây. Tùy vào chi phí, nhu cầu hay cá tính riêng, hãy tìm cho bản thân sự lựa chọn tốt nhất cho cả bạn và ngôi nhà bạn nhé.

 Lựa chọn 1: Thiết kế thi công nội thất căn hộ, trọn gói, riêng biệt dành cho những ai khá giả

Bạn biết gì về thiết kế thi công nội thất? Ưu thế nổi trội nếu căn hộ của bạn được thiết kế thi công nội thất là gì? Cùng METRO tìm hiểu về hình thức nội thất này nhé.

Định nghĩa về thiết kế thi công nội thất

Thiết kế thi công nội thất chia thành 2 giai đoạn là thiết kế và thi công. Trong giai đoạn thiết kế, khách hàng sẽ nói ra ý tưởng nội thất của bản thân với Kiến Trúc Sư. Thông qua ý tưởng của khách hàng, Kiến Trúc Sư sẽ dựng các bản vẽ 2D, 3D nhằm để khách hàng hình dung rõ hơn về nội thất căn nhà. 

Khách hàng sau khi thông qua bản vẽ thiết kế sẽ tiến hành giai đoạn thứ 2 – thi công nội thất. Thi công chính là việc hiện thực hóa thiết kế, giúp khách hàng có một không gian sống đúng với nhu cầu bản thân. Nói tóm lại, thiết kế và thi công luôn song hành cùng nhau trên con đường mang đến cuộc sống chất lượng và thẩm mỹ cho khách hàng.

Tại sao thiết kế thi công nội thất ngày càng phổ biến tại Việt Nam?

Theo xu hướng phát triển, ngày nay nhu cầu về một không gian sống đẹp, tiện nghi đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu. Đó là lý do tại sao thiết kế thi công nội thất ngày càng phổ biến đối với người Việt. Bên cạnh việc cần một tổ ấm tiện nghi cho gia đình, thiết kế nội thất còn thể hiện sự tôn trọng sở thích của từng cá nhân, đề cao tinh thần cá nhân hóa. Chính vì thế, xu hướng cần được thiết kế nội thất khi có nhu cầu là điều hiển nhiên.

Nhưng, thiết kế thi công nội thất có thật sự phù hợp với bạn? Thừa nhận là nếu căn hộ được thiết kế thi công nội thất, nó sẽ mang đến rất nhiều ưu thế cho cuộc sống của bạn, như:

 • Bạn sẽ có một không gian sống đậm cá tính của bản thân.
 • Nội thất căn nhà có sự đồng bộ về phong cách, màu sắc, đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Tuy nhiên, nhược điểm của lựa chọn thiết kế thi công nội thất đó là chi phí thực hiện khá cao và tốn nhiều thời gian hoàn thiện. Tài chính bạn không cho phép, đừng cố mà hãy tham khảo tiếp các lựa chọn dưới đây nhé.

Nội thất căn hộ chung cư
Thế nào là thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

>>> Tham khảo các công trình thiết kế của FEEL DECOR

Lựa chọn 2: Chỉ thi công và không thiết kế nội thất 

Có thể chỉ thi công nội thất mà không thiết kế được không? Vì trên Internet có nhiều mẫu thiết kế đẹp hay chính mẫu thiết kế của nhà người quen rất đẹp nên muốn làm theo? Câu trả lời “Hoàn toàn có thể”. Nếu làm nội thất với lựa chọn này, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoảng kha khá. Vì nội thất nhà của bạn không mất phí thiết kế. 

Nếu chỉ cần thi công thì các đơn vị nội thất sẽ tiến vào công đoạn sản xuất và lắp đặt nội thất. Sau đó sẽ thi công và hoàn thiện công trình. Tuy nhiên, thiết kế và thi công là 2 giai đoạn có mối liên hệ rất lớn. Nếu không thiết kế và chỉ thi công theo các bản vẽ không phải nhà mình, sẽ dẫn đến nhiều rủi ro. Ví dụ như:

 • Khó nắm bắt được cấu trúc căn nhà. Điều này sẽ không tạo ra mạch liên kết, thống nhất cho căn nhà. 
 • Quá trình hoàn thiện nội thất cũng sẽ gặp nhiều bất cập như có các phát sinh về chi phí, diện tích,…
 • Căn hộ của bạn không được tính toán thiết kế cho hướng nắng, gió, phong thủy,… 
 • Không có tính toán các nhu cầu cho các phòng ốc phù hợp với thành viên trong gia đình.

Bạn phải biết, những mẫu thiết kế có sẵn là bản vẽ của nhà người ta, không phải nhà bạn. Nên nếu chọn lựa hình thức này, không chắc bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu, nhưng chắc chắn sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề trong đó có chi phí.

Nội thất căn hộ chung cư
Có nên thi công nội thất bằng các mẫu thiết kế trên Internet

Lựa chọn 3: Combo nội thất căn hộ chung cư – xu thế nội thất mới của năm 2021

Theo thống kế của năm 2021, nhu cầu sử dụng Combo Nội Thất căn hộ được rất nhiều người ưa chuộng. Tại sao lại vậy?

Vậy, Combo nội thất là hình thức như thế nào?

Combo Nội Thất là hình thức có đầy đủ những món nội thất cần thiết cho không gian căn hộ với thiết kế đồng bộ, cùng phong cách và hợp xu hướng thiết kế. Đương nhiên, từng Combo Nội Thất sẽ phù hợp với các loại diện tích căn hộ khác nhau. Combo nội thất căn hộ chung cư là gì?

Đâu là ưu điểm nổi bật của hình thức Combo nội thất?

Nói không ngoa, Combo Nội Thất chính là lời giải cho bài toán chi phí của thiết kế thi công nội thất. Xét về mặt thẩm mỹ, Combo Nội Thất đã có thiết kế sẵn nên không gian căn hộ sẽ được đồng bộ. Xét về mặt kinh tế, Combo Nội Thất có giá rất tốt nên bạn thoải mái trang bị cho căn hộ của mình những đồ nội thất ưng ý nhất. Vậy, lựa chọn Combo Nội Thất, bạn được thêm những gì?

 • Tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian nhanh chóng.
 • Mua nội thất theo combo sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất. Được thiết kế đồng bộ, cùng màu sắc, phong cách, đảm bảo không gian sống vừa đẹp vừa chất lượng.
 • Tính toán tỉ mỉ, được thiết kế phù hợp với diện tích các căn hộ chung cư.
 • Mang tính linh hoạt cao, có thể thay đổi màu sơn hoặc các đồ nội thất khác theo nhu cầu.
 • Vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng vì trọn bộ nên thi công sẽ cùng một lần.
 • Dễ dàng bảo hành, bảo trì sản phẩm nội thất vì mua cùng một đơn vị
 • Trên thị trường có rất nhiều mẫu combo khác nhau. Chỉ cần tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với căn hộ. 
Nội thất căn hộ chung cư
Combo nội thất căn hộ chung cư là gì?

Combo Nội Thất chính là phương án tối ưu nhất cho bạn. Giúp bạn cân bằng về chi phí lẫn thẩm mỹ, chất lượng. Ngoài ra, còn nâng cao sự sang trọng, tinh tế cho căn nhà của bạn. Nhược điểm duy nhất của combo nội thất là khó thể hiện được cá tính riêng của bạn trong nội thất căn hộ.

Lựa chọn 4: Sử dụng đồ nội thất lẻ kết hợp với nhau 

Lựa chọn này thì rất dễ hiểu phải không? Đầu tiên, bạn chỉ cần mua các đồ nội thất lẻ ưng ý. Sau đó, bạn đặt nội thất vào các góc nhà phù hợp là xong. Nhưng, vấn đề là khi sắp xếp xong, liệu nhà có đẹp hay không? Vì nội thất lẻ có thể đứng 1 mình trông rất đẹp nhưng kết hợp với nhau là cả một vấn đề lớn. Có thể kể đến những khuyết điểm của việc kết hợp các nội thất lẻ cho căn nhà, như:

 • Sắp đặt nội thất rời rạc sẽ tạo ra các khe hở nhỏ làm hao tốn diện tích, không tối ưu và gây khó khăn cho việc sử dụng không gian.
 • Nhiều nội thất sẽ gây ra tình trạng dư thừa và làm không gian trở nên bí bách.
 • Ít nội thất sẽ làm nhà thoáng đãng nhưng sẽ thiếu các tiện nghi cần thiết.
 • Mua nội thất lẻ sẽ mắc tiền hơn so với mua trọn bộ hay combo nội thất.
 • Nội thất lẻ sẽ làm không gian không có sự đồng bộ về màu sắc hay phong cách.
 • Bạn không có kinh nghiệm trong chọn lựa nội thất sẽ mua nhầm các đồ nội thất gỗ kém chất lượng.
Nội thất căn hộ chung cư
Kết hợp các đồ nội thất lẻ liệu có dễ?

Với các phân tích trên, bạn đã chọn được giải pháp phù hợp chưa? Hy vọng bạn sẽ tìm được đáp án tốt nhất cho không gian sống của mình nhé!

Nội thất căn hộ chung cư – Đâu là giải pháp hiệu quả cho không gian sống của bạn?

Từng nhu cầu, sẽ có lựa chọn phù hợp. Đối với METRO, giải pháp tốt nhất khi bạn đang sở hữu căn hộ chung cư đó là Combo nội thất căn hộ. Bởi Combo nội thất căn hộ vừa tiện lợi, vừa tiện nghi, giá thành hợp lý với chất lượng vượt trội. Với các ưu điểm đó đủ khiến Combo nội thất ngày càng phổ biến ở Việt Nam. METRO là thương hiệu nội thất chuyên về Combo nội thất. Hiện nay, METRO cho ra mắt Combo nội thất căn hộ chung cư Akari City mang tên “Your lights”. Đây là tâm huyết của đội ngũ METRO và mong bạn hãy đón nhận “Your lights”.

Chào mừng bạn đến với “Your lights”. Bộ sưu tập nội thất căn hộ chung cư Akari City trọn gói của METRO Nội Thất

>>> Tìm hiểu thêm về “Your lights”

Thông tin thêm cho bạn: “Your lights” là thành quả cho sự hợp tác chiến lược giữa Nam Long và METRO Nội Thất trong dự án căn hộ Akari. “Your lights” mang tinh thần “Nâng tầm giá trị sống cho khách hàng” chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp cho căn hộ Akari City của bạn.

BST "Your lights" cho nội thất căn hộ Akari
“Your Lights” – Ánh sáng cho cuộc sống của bạn

METRO Nội Thất – Nội Thất cao cấp cho mọi nhà

Chọn mua Combo nội thất căn hộ của METRO, bạn chắc chắn sẽ không hối hận. Bởi bạn sẽ nhận về được nhiều giá trị to lớn, như:

Giá trị COMBO NỘI THẤT mang lại

Thứ nhất, tiết kiệm chi phí. Việc chọn mua Combo nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Ví dụ như:

 • Tiết kiệm chi phí thiết kế vì combo nội thất đã được tích hợp thiết kế vào.
 • Tiết kiệm chi phí nội thất thay vì mua lẻ tẻ thì mua trọn bộ vẫn rẻ hơn.

Thứ hai, tiết kiệm và công sức. Bạn sẽ không phải tốn công chọn lựa và kết hợp nội thất sao cho phù hợp. 

Thứ ba, tiết kiệm thời gian. Combo nội thất thường được thi công nhanh chóng, cùng một thời điểm chỉ trong 7 ngày. Bên cạnh đó, việc sở hữu Combo nội thất của một đơn vị sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Nội thất căn hộ chung cư
Combo nội thất căn hộ Akari – Giải pháp cho cuộc sống tuyệt vời

Giá trị METRO Nội Thất mang đến

 METRO sẽ dành cho bạn những giá trị tuyệt vời với Combo Nội Thất căn hộ Akari City, như:

 • Sự tiện lợi: Lối thiết kế phù hợp cho căn hộ Akari. Bạn có thể lựa chọn và thi công ngay sau khi nhận nhà.
 • Chất lượng đỉnh cao: METRO mang đến những đồ nội thất gỗ nhập khẩu Châu Âu. Cam kết an toàn cho sức khỏe, đạt chuẩn (E0,E1). Đảm bảo thân thiện cho môi trường, độ bền lên tới 30 năm.
 • Nhanh chóng và linh hoạt: METRO sẽ vận chuyển và lắp đặt tận nhà chỉ trong 7 ngày làm việc. Thiết kế mang tính linh hoạt cao cho bạn dễ dàng thay đổi theo đúng cá tính và nhu cầu. An tâm thay đổi, METRO luôn có mặt để hỗ trợ tư vấn miễn phí thiết kế cho bạn.
 • Sự an toàn: Là đơn vị hợp tác chiến lược với chủ đầu tư Nam Long. Bạn hãy an tâm tin tưởng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.
 • Dịch vụ khách hàng tận tâm: METRO luôn đề cao giá trị khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn nâng cao các dịch vụ vận chuyển, bảo hành và bảo trì sản phẩm rất tốt. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng tuyệt đối.
Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon