30 hệ đèn trang trí đa năng thắp sáng sự ấm áp của ngôi nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Ánh sáng không còn dừng lại ở phạm vi giới hạn là xóa tan những vũng tối. Mà ngày nay, ánh sáng được hữu hình hóa và trở thành điểm nhấn trang trí đặc biệt trong nhà. So với các vật dụng nội thất khác, ánh sáng có thể cải thiện hiệu quả kết cấu và mức độ tổng thể. Ánh sáng trở thành mĩ quan không gian khi định hình dưới dạng những hệ đèn đầy kiểu cách. 30 hệ đèn trang trí sau đây được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau. Đặc biệt là mang lại những ý niệm thích nghi cực kỳ giá trị khi kết hợp với vật dụng khác.

30 hệ đèn trang trí đa năng thắp sáng sự ấm áp của ngôi nhà

Đèn chùm số 1: Tạo sự thay đổi mức độ không gian theo chiều dọc

Sử dụng nhiều loại đèn chùm. Khi chọn, trước tiên hãy đo chiều cao trần, độ chiếu sáng của nguồn sáng. Và hiệu ứng lấy nét để tránh ánh sáng chói. Có thể dùng loại đèn này để tạo ra các yếu tố công nghiệp cho ngôi nhà. Chẳng hạn như vật liệu đồng thau mờ và đèn chùm gỗ ghép xi măng. Được tôi luyện bởi ánh sáng ấm áp và gỗ.

Lấy cảm hứng thiết kế từ các hạt phân tử. Hệ đèn này mang phong cách mở rộng với những quả bóng thủy tinh trong suốt. Thêm một chút kết cấu sinh động cho không gian hiện đại.

Vẻ đẹp hoài cổ thanh lịch của đèn thủy tinh màu kem ấm áp và rực rỡ có thể dẫn lối vào nhà hàng, cầu thang hoặc hiên. Mang trở lại phong cách Nhật Bản. Trong khi đèn chùm trong suốt mô tả kết cấu tốt, kính sáng và đầu đèn bằng đồng. Với khúc xạ phản chiếu ánh sáng và bóng tối khác nhau. Dễ dàng tạo ra Hình ảnh của một quán cà phê đậm tính văn học.

Số 2 Bảng ánh sáng: ánh sáng ấm áp cho không gian học và làm việc

Chức năng của đèn bàn chủ yếu được sử dụng cho bàn máy tính làm việc, tủ đầu giường và trang trí góc. Hình dạng nhẹ và linh hoạt của đèn bàn giúp bạn dễ dàng đổ trực tiếp nguồn sáng giúp việc đọc và làm việc thuận tiện hơn.


Đèn bàn tạo bầu không khí khách sạn resort. Nó cũng có thể được sử dụng để bật nét truyền thống phong cách phương Đông. Bằng cách thay đổi kiểu dáng của chao đèn, bạn có thể thay đổi cảnh đêm tùy ý.

Số 3 đèn sàn đứng: Tập trung góc quyến rũ nhẹ nhàng

Ánh sáng dọc đứng với các đặc điểm di chuyển linh hoạt là một lựa chọn lý tưởng cho phòng khách, phòng làm việc…Tạo ra hiệu ứng phụ giữa không gian và ánh sáng. Sau đó mở rộng phong cách không khí tương ứng. Như ánh sáng đứng tối giản chân, làm nổi bật nội thất hiện đại.

Khi tình yêu Bắc Âu chất lượng tự nhiên kết hợp Chân đèn bằng gỗ màu nâu sẫm. Được thiết kế đặc biệt với chao đèn hơi co lại, tập trung vào ánh sáng góc và tạo ra một cái nhìn dễ chịu.


Số 4: đèn ốp trần phản ánh chiều sâu

Có thể thông qua một góc độ khác nhau cho bức tường phản chiếu ánh sáng.Mẫu đèn này tạo ra một không gian vừa mở vừa có tinh thần cao. Nó cũng có thể được sử dụng để chiếu sáng các góc như “đầu giường, hành lang và cầu thang”. Đây là sự kết hợp giữa hướng dẫn trực quan và đèn tường dài bằng kính thiên văn đa góc. Có thể điều chỉnh đúng vị trí bất cứ lúc nào. .

Ngoài ra, đèn tường khuếch tán thêm một biểu hiện ấm áp cho các bức tường kết cấu bê tông. Cho thấy một sự thư giãn yên tĩnh.

Số 5 Đèn kết nối:  ánh sáng Sắp xếp một không khí lễ hội.

Mỗi mùa lễ hội, làm thế nào để kéo dài không khí lễ hội vào nhà? Chuỗi ánh sáng kiểu LED có một quả bóng tròn, ngôi sao và phong cách vui nhộn dễ thương. Hòa quyện với không khí lễ hội trên cây thông Noel. Dễ dàng tạo ra một khung cảnh hoàn hảo cho bữa tiệc. Hoặc treo trên đám cưới, sinh nhật, tường nhà như một ánh sáng tình huống. Cùng với gia đình và bạn bè chụp bức ảnh hạnh phúc là sự sắp xếp độc đáo nhất.

Nếu bạn muốn truyền bá bầu không khí trẻ con trong nhà. Hãy xem xét đèn đèn bàn tinh tế và không chiếm dụng không gian. Đèn 3D mặt trăng chiếu sáng để tăng cường sử dụng vui nhộn. Bóng mặt trăng mô phỏng, tương phản kết cấu thiên thạch. Ánh sáng dịu nhẹ, định hình thời gian tốt đẹp của ánh trăng trong đêm. Hoặc đặt một chiếc đèn ngủ hình chú mèo dễ thương trên đầu giường. Tạo sự sinh động hết mực.

Decomyplace

Gọi báo giá
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon